Nhà sạch Clean chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ giặt thảm, sofa, ghế văn phòng, nhà cửa, định kỳ, hằng ngày tại Tphcm.

Home>Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng
5 (100%) 13 votes

Vệ sinh văn phòng Nhà sạch với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dich vụ vệ sinh văn phòng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Mà giá cả hợp lý nhất.

vệ sinh văn phòng, ve sinh van phong

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại nhà sạch Clean: Chuyên nghiệp – Linh hoạt – Toàn diện – Giá tốt nhất và cam kết không ngừng cải tiến để mang đến cho Quý Khách Hàng sự hài lòng nhất.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ năng làm sạch, cách ứng xử đối với khách hàng và tính nhiết huyết,tận tâm sẽ giải quyết công việc một cách gọn gàng và đạt hiệu quả cao hơn mà khách hàng mong đợi. Chúng tôi chắn chắn sẽ đảm bảo và giải quyết những những công việc vệ sinh văn phòng cho dù khó khăn nhất. Quý khách hàng cứ tin tưởng đặt trọn niềm tin vào dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch của chúng tôi.

Các dịch vụ vệ sinh văn phòng của Nhà Sạch:

Dịch vụ vệ sinh hằng ngày: Quý khánh hàng có thể lựa chọn dịch vụ làm sạch văn phòng hằng ngày.  Nhân viên vệ sinh Nhà Sạch sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7 hằng tháng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ: Văn phòng ,công ty của quý khách chỉ cần nhân viên vệ sinh làm việc từ 02 giờ đến 04 giờ là sạch sẽ. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách cho dù nhỏ nhất.

Vệ sinh văn phòng định kỳ: Các công ty,văn phòng nếu có nhu cầu vệ sinh định kỳ hằng tuần, hằng tháng, hằng quý để làm sạch những chỗ mà nhân viên vệ sinh hằng ngày không làm được và cũng như bảo dưỡng lại văn phòng, công ty cho sạch sẽ và khang trang hơn đây cũng là một lựa chọn hợp lý.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói: Toàn bộ văn phòng, công ty sẽ được làm sạch hoàn toàn các hạng mục sẽ được tính đơn giá theo M2 hoặc bao trọn gói..vv.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo yêu cầu: Những yêu cầu của bạn đặt ra theo từng hạng mục. Và sẽ làm sạch từng hạng mục đó chúng tôi cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn . ( Ví dụ như: Chỉ làm sạch sàn, cửa, cầu thang bộ hay vách ngăn..vv).

Vệ sinh văn phòng Nhà Sạch sẽ đem lại văn phòng của bạn sạch sẽ và sang trọng cho từng vật dụng cũng như tạo một môi trường sống và làm việc lịch sự, chuyên nghiệp.

Về mặt giá cả quý khách hàng hãy yên tâm, chúng tôi luôn luôn cung cấp một dịch vụ vệ sinh văn phòng với chất lượng tốt và giá thành cực kỳ cạnh tranh để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của công ty Nhà Sạch.

Với đội ngũ nhân viên, giám sát nhiều năm kinh nghiệm và lành nghề. Bạn không cần phải quan tâm hay lo lắng về văn phòng hay công ty của bạn.  Cứ để dịch vụ vệ sinh văn phòng Nhà Sạch làm cho bạn.

Chúng tôi luôn luôn tích cực và cố gắng tiếp thu những ý kiến từ phía khách hàng. Để cải tiến và nâng tầm chất lượng vệ sinh văn phòng đạt đến mức cao và uy tín nhất. Với tiêu chí “ sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của Nhà Sạch”.

Vì vậy, dịch vụ vệ sinh văn phòng của Nhà Sạch luôn phấn đấu để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng dù nhỏ nhất.

nhasachclean Việt Nam sẽ tạo ra bầu không khí sạch sẽ . Cho các bạn và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng. Đối với các hộ gia đình, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh hộ gia đình theo giờ. Các bạn hoàn toàn yên tâm về chúng tôi. Bởi chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lý chất lượng ISO 9001-2000. Trong hoạt động dịch vụ Vệ sinh công nghiệp vào tháng 06 năm 2008.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ SẠCH

Trụ sở: 49 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Tel: (+84)8.6656.4979 | Fax: 08.66769688
Hotline: 0937.471.488
Gmail: dichvunhasach24h@gmail.com
7h30 – 17h30 (Thứ 2 đến thứ 7)

vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh