Dịch vụ đu dây lau kính tại Quận 6

Thế mạnh của Công ty Nhà Sạch chúng tôi tại Quận 6 là  đu dây lau kính tại nhà cao tầng, các công ty lớn. Chúng tôi đáp ứng được hầu hết các yêu cầu làm sạch bên ngoài cũng như là bên trong các toà nhà cao tầng. Cao ốc của bạn.

Với đội ngũ làm việc không ngại mưa gió, hay nắng gắt. Chúng tôi luôn làm việc hết sức chăm chỉ nhằm mang lại sự hài lòng của quý khách hàng

Dịch vụ đu dây lau kính tại Quận 6 tại các tòa nhà cao tầng đòi hỏi một nhà cung cấp chuyên môn cao. Với đầy đủ các trang thiết bị an toàn, làm sạch nơi cần vệ sinh . Và kỹ lưỡng trong việc kiểm tra sức khoẻ của nhân công.

Những góc kính khuất của tòa nhà, các khu vực ở trên cao. Bên ngoài tòa nhà, không điểm bám trụ không thể được làm sạch bởi nhân viên vệ sinh hay tạp vụ văn phòng hàng ngày.

Chính vì vậy, dịch vụ đu dây lau kính Quận 6 của công ty chúng tôi  sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Cách lau kính sạch bóng tại nhà hiệu quả, cach lau kinh sach bong tai nha hieu qua
Vệ sinh làm sạch kính

Những phương án, kế hoạch thi công dịch vụ đu dây lau kính tại Quận 6

Chuẩn bị vị trí cột dây đu: Vị trí trên sân thượng là vị trí tốt nhất. Được sử dụng để cột dây khi thi công khu vực trên cao xung quanh tòa nhà sau khi kỹ thuật đã khảo sát thực tế:

  • Bước 1: Ràng dây đu một cách thật chắc chắn xung quanh các trụ bê tông. Sau đó thả dây xuống phù hợp với vị trí thi công lần lượt theo từng ô kính, mỗi nhân viên thi công sẽ đi 2 sợi dây (1 sợi dây chịu lực cột vào ghế ngồi và 1 sợi cứu sinh)
  • Bước 2: Sau khi ràng dây sẽ dùng những tấm lót để đặt vào các cạnh tường bốn xung quanh. Tránh tình trạng dây bị cọ sát vào các cạnh xung quanh.Các bộ phận bên giám sát sẽ liên tục kiểm tra
  • Bước 3: Nhân viên thi công sẽ được trang bị bằng áo an toàn toàn thân. Hoặc đai an toàn đơn kết hợp với khóa giảm sốc (khóa chống rơi) tự hãm lại khi cần thiết. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi xuống dây.

Chi phí thi công, cũng như là chất lượng phục vụ tận tình. Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng

Cam kết chất lượng dịch vụ tại công ty chúng tôi như sau

  • Đội ngũ kỹ thuật nhân viên sẽ được chuyên sâu về công tác đào tạo bài bản. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tậm tâm với nghề
  • Thiết bị vệ sinh được trang bị hiện đại. Đạt hiệu năng cao trong quá trình thi công công việc
  • Chất lượng hóa chất sử dụng để làm sạch được nhập khẩu từ các nước hàng đầu như USA, Italia, Malaysia, Singapore… An toàn, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Quy trình làm việc đảm bảo khắc khe các chuẩn mực và đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Đạt chi tiêu an toàn trong xây dựng

Với phương châm uy tín cùng với chất lượng. Giá cả hợp lý dịch vụ đu dây lau kính của chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất