Dịch vụ kiểm soát côn trùng

DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG với những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, cung cấp lương thực, thực phẩm… thì các loài côn trùng gây hại luôn là mối bận tâm lớn. Việc xuất hiện không đúng lúc, đúng chỗ của các loài côn trùng gây hại có thể ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh, doanh thu của doanh nghiệp.

Dịch vụ kiểm soát côn trùng

Thử tưởng tượng khách hàng của quý khách sẽ bàng hoàng đến mức nào khi ngủ qua đêm trong một căn phòng đầy rệp giường, buổi sáng thức dậy với những vết đốt khó chịu trên cơ thể. Hay những căn bếp, nhà ăn đầy ruồi và gián, những khu vực cây cối tươi đẹp nhưng lại nhung nhúc muỗi…

Những hình ảnh đó sẽ gây ấn tượng xấu đến khách hàng của quý khách. Khiến họ một đi không trở lại, gây thiệt hại cho doanh nghiệp của quý khách. Đó là lý do quý khách nên sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng toàn diện của Nhà Sạch chúng tôi.

Dịch vụ kiểm soát côn trùng của Nhà Sạch là một quy trình hoàn chỉnh đã được hoàn thiện ngày càng tốt hơn sau nhiều năm cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn lớn trong thành phố HCM. Dịch vụ này sẽ giúp nhà hàng, khách sạn của quý khách kiểm soát được số lượng côn trùng ở mức tối thiểu.

Với kinh nghiệm kiểm soát côn trùng tại các khách sạn 3 sao, 4 sao lớn trên địa bàn thành phố trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ giúp những khu bếp nhà hàng không còn gián, ruồi. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những căn phòng trọ sẽ được phun xịt và kiểm tra để gián, rệp không có cơ hội tồn tại.

Khu vực nhiều cây cối, hồ bơi là những nơi lý tưởng để muỗi sinh sôi. Và trú ẩn cũng sẽ được phun xịt thường xuyên và hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn kiểm soát gián, chuột ở những khu vực kho hàng, bãi rác…Nói tóm lại, dịch vụ kiểm soát côn trùng này là một giải pháp trọn gói. Giúp doanh nghiệp của quý khách thoát khỏi nổi lo lắng về côn trùng. Lưu lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Nhưng nếu nhà hàng, khách sạn của quý khách chỉ phát sinh vấn đề với một số loài côn trùng riêng biệt như rệp, ruồi, muỗi, kiến, gián… thì Nhà Sạchchúng tôi cũng có những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách.
Nhà Sạch chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm. Trong lĩnh vực diệt các loại côn trùng gây hại và các loài dịch hại khác.

Chúng tôi trang bị cho nhân viên các loại máy móc tốt nhất và hiện đại nhất trên thị trường. Cùng với đó, chúng tôi cam kết sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng tốt nhất hiện có. Giúp diệt côn trùng hiệu quả mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Và môi trường kinh doanh của quý khách.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ SẠCH

Trụ sở: 163/7 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028.6656.4979 | Fax: 028.66769688
Hotline: 0937.471.488
Gmail: dichvunhasach24h@gmail.com
7h30 – 17h30 (Thứ 2 đến thứ 7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *