Dịch vụ kiểm soát dịch hại

Dịch vụ kiểm soát dịch hại (IPM) là cách tiếp cận toàn diện giữa Khách hàng và Nhà Sạch . Nhằm cùng nhau quản lý côn trùng dịch hại thông qua các phương pháp kiểm soát chủ động. Bao gồm việc thực hiện ngăn chặn côn trùng hay đảm bảo tình trạng vệ sinh tốt. Phương pháp đòi hỏi sự kết hợp thói quen ngăn chặn côn trùng dịch hại với biện pháp vệ sinh tốt dưới sự theo dõi kỹ lưỡng. Khi áp dụng IPM thì bạn sẽ giảm đi rủi ro tấn công của côn trùng dịch hại, từ đó tiết kiệm chi phí doanh nghiệp trong dài hạn.

Dịch vụ kiểm soát dịch hại

Vì sao bạn cần Dịch vụ kiểm soát dịch hại IPM?

Phát hiện sớm vấn đề côn trùng dịch hại tiềm ẩn sẽ giúp giảm rủi ro bị xâm nhập.
Theo dõi xu hướng của côn trùng giúp xác định cách sử dụng hợp lý các loại hoá chất.
Nhận biết chính xác cũng như theo dõi tình hình côn trùng dịch hại giúp sử dụng đúng các phương án bảo trì, bảo dưỡng.

Giảm thiểu sự thiệt hại đối với các hoạt động hàng ngày

Tránh mang các loài côn trùng dịch hại mới vào nhà và doanh nghiệp

Tại Nhà Sạch , chúng tôi phối hợp chặt chẽ với bạn nhằm hiểu rõ các yêu cầu kinh doanh của bạn nhằm triển khai chương trình IPM bền vững. Sự khác biệt của chúng tôi thể hiện bằng cách việc tiến hành đánh giá rủi ro thật kỹ địa điểm của bạn nhằm nhận biết các vấn đề côn trùng dịch hại tiềm ẩn và sau đó kết hợp với kế hoạch của bạn, theo dõi thường xuyên và đưa ra quyết định cho chương trình kiểm soát. Ngoài ra thì chúng tôi hiểu rõ nhiều qui định của ngành và các tiêu chuẩn kiểm tra, đánh giá . Để hỗ trợ bạn tốt hơn trong quản lý rủi ro trong chuỗi cung ứng của mình.

Các lợi ích trong dịch vụ của chúng tôi:

Hợp tác giữa Khách hàng và Nhà Sạch
Hợp tác và chia sẻ vai trò trong kiểm soát côn trùng dịch hại bảo vệ danh tiếng . Và vượt qua các cuộc kiểm tra và đánh giá.

Sự hợp tác với bạn nhằm duy trì sự phối hợp nhất quán trong thực hiện các chiến lược. Và các kế hoạch hành động.

Giáo dục và Ngăn ngừa

Chương trình chia sẻ về Nhận thức vệ sinh (THAT) cũng như các tài liệu giáo dục nhằm hỗ trợ bạn trong việc nâng cao và nhận biết nhân viên của bạn.
Nhận biết các điểm xâm nhập của côn trùng dịch hại cũng như các khuyến cáo chủ động về che chắn nhằm giúp nhà bạn ở trong tình trạng tối ưu.

Vệ sinh

Đánh giá chuyên nghiệp về các phương pháp vệ sinh hiện tại hoặc tư vấn thêm nhằm giảm khả năng tấn công của côn trùng dịch hại bằng cách loại bỏ nguồn thực phẩm, nước, nơi trú ẩn.

Cách xử lý

Kiểm soát hay quản lý sự tấn công hiệu quả bằng các giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại thích hợp liên quan đến việc sử dụng biện pháp xử lý không sử dụng hóa chất. Và cách xử lý hóa chất càng ít càng tốt.
Luân phiên sử dụng các biện pháp xử lý và sử dụng hóa chất nhằm hạn chế côn trùng dịch hại kháng thuốc diệt côn trùng dịch hại trong một thời gian dài.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ SẠCH

Trụ sở: 163/7 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028.6656.4979 | Fax: 028.66769688
Hotline: 0937.471.488
Gmail: dichvunhasach24h@gmail.com
7h30 – 17h30 (Thứ 2 đến thứ 7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *