Dịch vụ lau kính mặt ngoài Quận Tân Phú

Dịch vụ lau kính mặt ngoài Quận Tân Phú của công ty Nhà Sạch của chúng tôi đã ra đời. Nhằm giúp làm sạch các vết ố, mảng bám bụi bẩn ở các công trình dân dụng

Hình ảnh của các công trình, các tòa nhà được bao bọc bởi những lớp kính cứng cáp. Được coi là biểu tượng của những thành phố hiện đại. Những lớp kính chính là nhân tố chắc chắn để bảo vệ nội thất bên trong. Cũng như mang đến bộ mặt sáng mới cho tòa nhà.

Nơi có môi trường ô nhiễm ở các thành phố lớn trọng điểm như: Hà Nội, TPHCM, hay Đà Nẵng, Cần Thơ,..Đó mới chính là vấn đề nan giải đối với những người quản lý tòa nhà.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Củ Chi Tphcm

Khi nào cần tới dịch vụ lau kính mặt ngoài?

Dù cho chất lượng kính bảo vệ bên ngoài các công trình có tốt, bền. Cường độ chịu lực tác động cũng như độ trong suốt có cao đến đâu. Nhưng kính không thể chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiêt, ánh sáng, mưa, rỉ sét quá một năm.

Sau một quá trình sử dụng bạn sẽ nhận thấy kính không còn sáng bóng như ban đầu, trông từ ngoài vào rất mất mỹ quan, bụi bẩn.

Để giữ kính sáng, không ố màu, vảy cá,..bạn cần bảo trì, lau kính thường xuyên, nên 6 tháng/lần hoặc không quá một năm. Đối với những vùng ven biển thì kính dễ bị ô xi hóa hơn thì nên bảo trì từ 3-6 tháng/lần.

Những điều các công ty thi công dịch vụ lau kính mặt ngoài cần lưu ý

 • Để đảm bảo độ sạch của lớp kính, sáng đẹp và mỹ quan. Thì việc lau kính đòi hỏi cao sự chuyên nghiệp cũng như tính an toàn cao nhất. Đối với những thiết bị chuyên dụng và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Thì phải trang bị các yếu tố chuyên môn vững chắc
 • Lưu ý vệ sinh lau kính mặt ngoài chỉ được thực hiện khí thời tiết thuận lợi, đảm bảo an toàn cho nhân viên. Trước khi tiến hành lau kính, phải chuẩn bị vị trí cột dây đu, cụ thể ở đây là sân thượng. Các bước chuẩn bị như sau:
 • Ràng các thiết bị dây đu chắc chắn ở các trụ cố định. Sau đó kéo xuống các vị trí theo từng ô kính đã chia, mỗi nhân viên sẽ đi hai sợi. Trong đó có một sợi buộc vào ghế ngồi và một sợi là để cứu sinh trong trường hợp không may xảy ra
 • Dùng tấm lót đệm đặt vào xung quanh các cạnh tường tránh. Nhằm để tránh dây bị cọ sát vào các cạnh xung quanh.
 • Chuẩn bị đầy đủ trang phục và các thiết bị chuyên dụng an toàn cho nhân viên. Trong đó bao gồm áo, đai an an toàn và khóa chống rơi.
 • Chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ lau kính: gồm bộ lau kính, 2 khăn sạch, một lưỡi dao, một xô nước và thang; pha sẵn hóa chất theo tỷ lệ đã được nhà sản xuất đưa ra hoặc tùy vào độ bẩn của kính.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ lau kính mặt ngoài Quận Tân Phú của công ty chúng tôi?

  • Chúng tôi được trang bị hệ thống thiết bị thi công chất lượng cao. Đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Luôn kiểm tra nghiêm ngặc các loại máy móc. Các dụng cụ cẩn thận, kỹ càng và thay mới thường xuyên.
  • Đội ngũ nhân công có trình độ chuyên nghiệp, và kèm theo kinh nghiệm lâu năm. Được đào tạo bài bản qua các lớp huấn luyện và có chứng chỉ hành nghề đầy đủ, không có vấn đề về sợ độ cao. Nhân viên tận tâm, có trách nhiệm, thật thà. Không chỉ tay nghề cao mà còn có thái độ làm việc tốt.
  • Trang bị đầy đủ quần áo, đồ dùng bảo hộ cho nhân viên.
  • Trước khi thi công công việc. Sẽ có nhân viên chúng tôi qua khảo sát và trao đổi cụ thể với đối tác, sau khi làm sẽ nghiệm thu. Để đảm bảo làm việc có chất lượng và làm hài lòng khách hàng với hệ thống kính sạch sẽ, sáng bóng và mỹ quan như ban đầu.
  • Quá trình thực hiện luôn tuân theo quy trình đã đề ra, làm đủ các bước và đảm bảo sạch sẽ,
  • Dịch vụ nhanh, giá cả phù hợp, không tự động phá giá trong những dịp lễ, tết.