Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nào uy tín nhất hiện nay?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nào uy tín nhất hiện nay? Hiện nay đời sống ngày càng trở nên tân tiến, các dịch vụ ra đời ngày càng nhiều. Trong đó, không thể thiếu dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tại địa bàn TPHCM, công ty Nhà Sạch là công ty chuyên về vệ sinh với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Mở rộng mô hình dịch vụ tại các nhà máy, công ty, xưởng công nghiệp, khu dân cư,.. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng

dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch, dich vu ve sinh nha sach clean

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nào uy tín nhất hiện nay? Giới thiệu về công ty dịch vụ Nhà Sạch

Nhà Sạch trong hơn 15 năm qua luôn luôn  tự hào là công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín chất lượng tại Miền Nam nói riêng và trên cả nước nói chung. Áp dụng công nghệ dây chuyền làm sạch KLENCO của Singapore và một số hãng uy tín trên thế giới khác…

Chúng tôi luôn đáp ứng mong muốn và nhu cầu của khách hàng trong tác phong làm việc. Cùng với sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp. Chúng tôi luôn đem lại chất lượng công việc lên mức cao nhất

Trong những năm qua, chúng tôi được hợp tác và làm việc với các công ty lớn hiện nay. Đặc biệt tại Hà Nội và TPHCM như: Tập đoàn FPT, tập đoàn Viettel, bệnh viện Medlatec, khách sạn Somerset, Mitsubishi, Samsung Electronics, Ngân hàng thương mại BIDV,..

Quy trình tiến hành vệ sinh công nghiệp tại Nhà Sạch

+ Tiếp nhận yêu cầu

Những yêu cầu của quý khách về dịch vụ dọn nhà, vệ sinh nhà xưởng, công ty hoặc cung cấp công nhân vệ sinh. Sẽ được chúng tôi ghi nhận qua mail hoặc điện thoại và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Và giàu kinh nghiệm sẽ phản hồi lại và giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

+ Khảo sát

Sau khi tiếp nhận đầy đủ các thông tin. Công ty sẽ cử nhân viên xuống tại địa bàn để xem xét và báo giá dịch vụ cụ thể nhất. Sử dụng nhiều mô hình dịch vụ thì khuyến mãi càng cao

+ Lên quy trình làm việc và kí kết hợp đồng

Chúng tôi đưa ra các thông tin về địa điểm, thời gian thi công, thời gian hoàn thành và kèm theo giá cả. Nếu như khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

+ Thực hiện dịch vụ

Khi hai bên đã thống nhất và đi đến kí hợp đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành làm việc. Với trình độ chuyên môn cao, được đào tào bài bản và máy móc hiện đại đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng của chúng tôi.

+ Thanh toán và chăm sóc khách hàng

Quý khách sẽ thanh toán số tiền mà cả hai đã quy định ban đầu. Mỗi tháng sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ với quý khách để đánh giá sự hài lòng khi dùng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi cũng như giải quyết những vấn đề mà các bạn đang mắc phải.

Danh sách các dịch vụ được triển khai tại công ty

– Vệ sinh công trình sau xây dựng

– Vệ sinh định kì, ngắn hạn và dài hạn

– Cung ứng nhân viên tạp vụ cho những địa điểm đang thiếu

– Dịch vụ đu dây lau kính

– Dịch vụ giặt thảm, mài sàn bê tông

– Đánh bóng gạch đá, dịch vụ diệt các loại côn trùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *