Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng – Kho Bãi

Nhà xưởng hay bãi kho là địa điểm mà tập trung nhân công, sản xuất hàng hóa. Do đó, trong quá trình sản xuất, các bụi bẩn hay rác thải thải ra sẽ làm cho không gian làm việc không được thoải mái

Công việc vệ sinh nhà xưởng là điều cần thiết nó không chỉ giúp tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Sạch sẽ mà còn giúp người lao động có hứng khởi thoải mái làm việc và sáng tạo. Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng – Kho Bãi tại Trung tâm Nhà Sạch. Đang là dịch vụ được nhiều người tin dùng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng - kho bai, dich vu ve sinh nha xuong - kho bai

Tại sao cần Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng – Kho Bãi ?

Phòng cháy chữa cháy được đảm bảo an toàn: Xưởng hoạt động nếu để lâu ngày bụi bẩn. Mạng nhện bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường điện, đường ống, cột… Đối với các dịch vụ sản xuất quần áo, vải, gỗ,.. Nếu không vệ sinh thường xuyên thì rất dễ xảy ra hiện tượng chậm điện, gây cháy nổ.

Nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng: Một không gian nhà xưởng sạch sẽ, tạo cảnh quan đẹp mắt sẽ giúp thương hiệu của bạn được nâng cao trong mắt của khách hàng

Sạch, sáng, sang trọng: Vệ sinh nhà xưởng định kỳ hoặc thường xuyên. Chắc chắn sẽ làm thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc trong lành ít bụi bẩn, sáng bóng. Đem lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của tất cả mọi người.

An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa: Nhà xưởng có đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu mới đảm bảo vệ sinh. Không bị bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra sẽ đảm bảo vệ sinh.

Các bước tiến hành – Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng – Kho Bãi

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng – Kho Bãi dựa vào tiêu chuẩn 5S của Nhật Bản. Quá trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được tiến hành như sau:

+ Sàng lọc: Những đồ dùng không dùng nữa hoặc hết hạn. Sẽ được nhân viên gom 1 chỗ và sau đấy di chuyển đến thùng rác

+ Sắp xếp: Đây là quy trình sắp xếp lại những đồ đạc trong phòng để tiện cho quá trình dọn dẹp. Đồ đạc sẽ được gắn mác riêng và sẽ được sắp xếp lại đúng vị trí sau khi dọn xong.

+ Làm sạch: Là quy trình hút bụi toàn bộ nhà xưởng – kho bãi. Công đoạn này sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực hiện bằng máy móc và hóa chất chuyên dụng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

+ Tiêu chuẩn: Làm sạch các ngóc ngách, hút bụi. Mọi yêu cầu phải thực hiện đúng theo ý khách hàng

+ Huấn luyện: Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng – Kho Bãi – Công ty Vệ Sinh Nhà Sạch luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên giỏi về năng lực. Cũng như là phẩm chất về đạo đức để mang sự hài lòng đến với khách hàng

Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Nhà Sạch

Trụ sở: 163/7 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028.6656.4979 | Fax: 028.66769688
Hotline: 0937.471.488
Gmail: dichvunhasach24h@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *