Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng công ty là dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn được công ty Nhà Sạch chú trọng phát triển, nó mang tính chất phổ biến đối với bất kỳ tòa nhà hay văn phòng nào cũng cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, khách sạn

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng | Giá cực ưu đãi + Chuyên nghiệp‎

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tòa nhà rất đa dạng phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của khách hàng ( Những tổ chức hoặc cá nhân đang sử dụng dịch vụ của tòa nhà ) => Chất lượng vệ sinh chuyên nghiệp đến đâu là do lượng khách hàng thuê tòa nhà đó quyết định. Thường thì khách hàng có thỏa thuận ban đầu trước với chủ đầu tư của tòa nhà về mọi dịch vụ của tòa nhà chứ không riêng gì về vệ sinh công nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng, công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp | Tòa Nhà, Văn Phòng, Bệnh Viện.

Khách hàng bỏ tiền nhiều cho dịch vụ của tòa nhà luôn đòi hỏi các dịch vụ tiện ích tốt nhất cho họ. Ví dụ như dịch vụ vệ sinh tòa nhà đạt tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay bao gồm các hạng mục:

–         Vệ sinh khu vực hành lang công công của tòa nhà phải luôn sạch sẽ: Không còn rác, bụi bẩn, mùi hôi

–         Kính bên ngoài tòa nhà phải được lau định kỳ: 6 tháng/lần hoặc 12 tháng/lần

–         Nhân viên tạp vụ hàng ngày của tòa nhà phải được chọn từ công ty vệ sinh chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

–         Tường nhà phải luôn sạch sẽ: Nếu là tường sơn nước thì không có vết bẩn bám lên, nếu là tường đá tự nhiên phải bóng sáng

–         Sàn nhà phải sạch sẽ và bóng loáng, tránh tình trạng gây trơn trợt cho khách hàng và khách hàng của khách hàng.

–         Nếu tòa nhà bị thấm, dột phải xử lý chống thấm ngay lập tức

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, dich vu ve sinh toa nha uy tín, chất lượng

Còn về phần văn phòng của khách hàng bên trong tòa nhà thì việc vệ sinh hàng ngày là do khách hàng tự lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng cho riêng mình. Thông thường thì khách hàng sẽ thuê nhân viên tạp vụ của công ty vệ sinh đang cung cấp dịch vụ cho tòa nhà để vệ sinh văn phòng cho mình. Đó là công việc hàng ngày còn những hạng mục vệ sinh định kỳ cho tất cả các văn phòng công ty trong tòa nhà gồm có: Giặt ghế văn phòng, ghế sofa ( Nếu có ), giặt thảm, lau kính, đánh bóng sàn nhà, vệ sinh tổng thể toàn bộ văn phòng, giặt vách ngăn, vệ sinh công nghiệp.

Đối với bất kỳ hạng mục vệ sinh nào của tòa nhà hay văn phòng bên trong tòa nhà Nhà Sạch đều đáp ứng đầy đủ cho khách hàng với tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất của chúng tôi hiện nay.

Xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi