Một số địa điểm tập trung nhiều vi khuẩn nhất

Một số địa điểm tập trung nhiều vi khuẩn nhất

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch  là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và các thiết bị máy móc hiện đại đã giúp công ty phát triển vững mạnh, mang sự hài lòng đến rất rất nhiều khách hàng.

Để làm vệ sinh nhà cửa sạch sẽ nhất, không lo mối nguy hại về vi khuẩn. Bài viết này sẽ cho quí khách hàng biết một số địa điểm tập trung nhiều vi khuẩn nhất.

Một số địa điểm tập trung nhiều vi khuẩn nhất, mot so dia diem tap trung nhieu vi khuan nhat

Các vị trí nhiều vi khuẩn nhất:

1. Đầu hút bụi và các bộ phận khác của máy.

– Máy hút bụi là vật dụng rất tiện lợi giúp bạn làm vệ sinh nhà cửa nhanh chóng và đây cũng là nơi lý tưởng để vi khuẩn phát triển nếu không vệ sinh máy sau những lần hút bụi.

2. Ví tiền

– Ví là vật dụng thường xuyên được chúng ta cầm, lấy vào lấy ra nhiều cũng là nơi vi khuẩn ẩn nấp. Hãy vệ sinh những chiếc ví thường xuyên bằng chất tẩy rửa phù hợp

3.  Thảm tập Yoga.

– Trong quá trình tập luyện mồ hôi sẽ thấm ra thảm, điều đó tạo ra môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, nấm. Chính vì vậy sau mỗi buổi tập cần nên giặt sạch thảm tập.

4. Rèm cửa.

– Chúng ta hay lãng quên rèm cửa và không tiến hành vệ sinh, làm sạch thường xuyên mà thay vào đó là làm sạch các mặt kính. Nhưng bạn có biết rằng rèm cửa là noi bám bụi, các chất bẩn nhiều nhất không? Hãy làm sạch rèm cửa định kỳ để tránh mầm bệnh từ các vi khuẩn độc hại.

5. Thảm trải sàn.

– Thường xuyên hút bụi , giặt giũ sạch sẽ thuyền xuyên thảm trải sàn vì đây là nơi thường xuyên di chuyển qua lại của chúng ta.

6. Nóc các tủ trong nhà.

– Nóc tủ là những điểm cao và khó nhìn thấy, nhưng nếu các bạn để ý thì đây là nơi có rất nhiều bụi bẩn, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn được phát triển mạnh. Các bạn nên chú ý các nóc tủ và lau sạch chúng thường xuyên hơn.

7. Máy điều hòa

– Là nơi điều hòa không khí trong nhà, làm cho các bạn cảm giác mát lạnh vào mùa hè và ấm vào mùa đông. Máy điều hòa rất nhiều bụi nếu một thời gian ngắn bạn không vệ sinh. Hãy vệ sinh điều hòa định kỳ để không khí trong nhà bạn thoáng mát hơn và bảo quản được máy.

8. Dưới các gầm tủ, bàn ghế,..

– Là nơi vệ sinh rất khó, nhưng bạn cũng nên vệ sinh nhiều lần vì dưới gầm tủ có rất nhiều bụi và ẩm dễ gây nấm mốc, là điều kiện tốt phát triển vi khuẩn.

9. Giỏ rác

– Đây là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn độc hại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mọi người nếu không được thường xuyên đổ bỏ đúng nơi.

Công ty Nhà Sạch luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi để có các dịch vụ vệ sinh tốt nhất và giá thành hợp với người sử dụng. Trân trọng cảm ơn!!!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ SẠCH

Trụ sở: 163/7 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028.6656.4979 | Fax: 028.66769688
Hotline: 0937.471.488
Gmail: dichvunhasach24h@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *