Nhân sự vệ sinh công nghiệp

Nhân sự vệ sinh công nghiệp, nhan su ve sinh cong nghiep

Nhân sự vệ sinh công nghiệp là đội ngũ nhân viên thi công các công trình bao gồm : Nhân viên vệ sinh, người giám sát, tổ trưởng,và các lực lượng liên quan.

Để đối phó với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các công ty vệ sinh công nghiệp, nhiều công ty đã sẵn sàn trả lương cao hơn để thu hút nhân viên của các công ty khác. Cách làm này thường làm cho các nhân viên cảm thấy bị đối xử và suy nghĩ chuyển công ty để tăng thu nhập cho mình. Nhưng kết quả là các công ty lại phải đối phó với việc nhân viên nghỉ việc ngày càng cao.

Nhân sự vệ sinh công nghiệp, nhan su ve sinh cong nghiep

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh

Theo các chuyên gia quản trị nhân lực, để khắc phục điều đó phải nắm rõ 5 yếu tố sau đây:

1. Trách nhiệm:

– Hãy làm cho nhân viên cảm thấy sếp tin tưởng họ bằng cách giao cho họ nhiều trọng trách hơn và trao quyền cho họ để họ chủ động giải quyết công việc của mình, qua đó giúp cho nhân viên có cảm giác được phát triển và là một phần của công ty.

2. Tôn trọng:

– Tôn trọng nhân viên không chỉ là tôn trọng các ứng xử và kết quả làm việc của họ mà còn là  tôn trọng họ như nhân tài đặc biệt và có cá tính, hoàn cảnh riêng

3. Chia sẻ thu nhập:

– Gắn thu nhập của nhân viên với kết quả đạt được của doanh nghiệp. Có thể xây dựng mức lương cơ bản và thưởng theo danh thu và lợi nhuận của công ty.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng

4. Khen thưởng:

– Khen thưởng ở đây không chỉ là khen thưởng về tài chính mà còn cho họ những phần thưởng về tinh thần. Chẳng hạn như tổ chức một bữa tiệc, một chuyến du lịch,…

5. Tạo điều kiện để nhân viên được nghỉ ngơi thỏa đáng:

– Doanh nghiệp tạo điều kiện cho nhân viên được nghỉ ngơi, thư giãn, chăm lo cho gia đình, người thân,… sẽ giúp cho doanh nghiệp có tỷ lệ nhân viên nghỉ việc thấp.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh kho xưởng

Công ty Nhà Sạch luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được gói dịch vụ và đội ngũ nhân viên tốt nhất. Trân trọng cảm ơn !!!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ SẠCH

Trụ sở: 163/7 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028.6656.4979 | Fax: 028.66769688
Hotline: 0937.471.488
Gmail: dichvunhasach24h@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *