Vệ sinh văn phòng quận 12

Vệ sinh văn phòng quận 12 Nhà Sạch sẽ đem lại văn phòng của bạn sạch sẽ và sang trọng cho từng vật dụng cũng như tạo một môi trường sống và làm việc lịch sự, chuyên nghiệp.

vệ sinh văn phòng quận 12, ve sinh van phong quan 12

Lý do Bạn nên chọn dịch vụ Vệ sinh văn phòng quận 12 của chúng tôi?

– Tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công làm vệ sinh hàng ngày.
– Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một không gian sạch sẽ nhất.
– Cam kết đúng hẹn, bàn giao công trình đúng thời gian đã cam kết.
– Giá cả hợp lý nhất.
– Luôn đề cao chất lượng dịch vụ và lấy khách hàng làm định hướng hoạt động của mình. Suốt thời gian qua, chúng tôi tự hào đã đem đến cho khách hàng những gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất.

Các dịch vụ Vệ sinh văn phòng quận 12 của Nhà Sạch:

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hằng ngày:

Quý khánh hàng có thể lựa chọn dịch vụ làm sạch văn phòng hằng ngày. Nhân viên vệ sinh Nhà Sạch sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7 hằng tháng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ:

Văn phòng ,công ty của quý khách chỉ cần nhân viên vệ sinh làm việc từ 02 giờ đến 04 giờ là sạch sẽ. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách cho dù nhỏ nhất.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ:

Các công ty,văn phòng nếu có nhu cầu vệ sinh định kỳ hằng tuần, hằng tháng, hằng quý. Để làm sạch những chỗ mà nhân viên vệ sinh hằng ngày không làm được và cũng như bảo dưỡng lại văn phòng, công ty cho sạch sẽ và khang trang hơn đây cũng là một lựa chọn hợp lý.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói:

Toàn bộ văn phòng, công ty sẽ được làm sạch hoàn toàn các hạng mục sẽ được tính đơn giá theo M2 hoặc bao trọn gói..vv.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo yêu cầu:

Những yêu cầu của quý khách hàng đặt ra theo từng hạng mục và sẽ làm sạch từng hạng mục đó chúng tôi cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn ( Ví dụ như: Chỉ làm sạch sàn, cửa, cầu thang bộ hay vách ngăn..vv).

Về mặt giá cả quý khách hàng hãy yên tâm. Chúng tôi luôn luôn cung cấp một dịch vụ vệ sinh văn phòng với chất lượng tốt và giá thành cực kỳ cạnh tranh để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của công ty Nhà Sạch.

Vệ sinh Nhà Sạch phục vụ tận tình, chu đáo, với ý thức về nhà sạch tốt nhất.

Chúng tôi luôn luôn tích cực và cố gắng tiếp thu những ý kiến từ phía khách hàng để cải tiến và nâng tầm chất lượng vệ sinh văn phòng của chúng tôi đạt đến mức cao và uy tín nhất với tiêu chí “ sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của Nhà Sạch”. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh văn phòng của Nhà Sạch luôn phấn đấu để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng dù nhỏ nhất.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ phù hợp và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ SẠCH

Trụ sở: 163/7 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028.6656.4979 | Fax: 028.66769688
Hotline: 0937.471.488
Gmail: dichvunhasach24h@gmail.com
7h30 – 17h30 (Thứ 2 đến thứ 7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *