Vệ sinh văn phòng quận Gò Vấp

Vệ sinh văn phòng quận Gò Vấp hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với công nghệ hiện đại. Trong đó có dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Vệ sinh văn phòng quận Gò Vấp

Vì sao bạn cần dịch vụ vệ sinh văn phòng?

– Văn phòng là nơi chúng ta làm việc cũng như dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở gây ra một số bệnh về da và về mắt, phổi nên không khí sẽ không được làm sạch.

– Văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên. Và tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc.
– Văn phòng ngăn nắp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp và uy tín của mỗi doanh nghiệp.

– Giảm chi phí thuê nhân sự vệ sinh văn phòng. Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết cần thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày; đối với các công ty lớn vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt và độc lập nên nhân viên không nhất thiết phải ở xưởng 24/24.

– Không mất chi phí huấn luyện nhân viên Môi trường làm việc có sức ảnh hưởng quan trọng đến năng suất và hiệu quả công việc. Bên cạnh các yếu tố như: môi trường thân thiện, chế độ đãi ngộ tốt… còn một yếu tố cơ bản, mà các công ty luôn quan tâm, chính là môi trường sạch và xanh. Ngoài ra, một văn phòng sạch và xanh giúp công ty “ghi điểm” trong mắt các đối tác.

Cách vệ sinh văn phòng sạch

Bạn đang băn khoăn vì mùi hôi của thảm, nệm ghế ngồi, sofa trong văn phòng?
Trước hết bạn dùng ít chanh tẩy các vết bẩn hiện có, sau đó bạn có thể dùng ít tinh dầu nhúng vào tăn bông rồi nhét vào các khu vực trong nệm, ghế… bạn sẽ có mùi thơm rất dễ chịu. Bạn băn khoăn mua nó ở đâu? Hiện nay các cửa hàng bán nệm ghế, hoặc bán đồ nội thất ô tô đều có tinh dầu này bạn nhé!

Với nền gạch:

Ở các chân bàn tốt nhất nên có đẹp cao su trách làm trấy xước gạch làm mất mỷ quan mặt nền, bị chầy xước tạo cảm giác khó chịu. Ở mặt nền bạn phải lau chùi thường xuyên trách các vết bẩn lâu ngày bán lại lúc đó sẽ khó xử lý. Đối với phần rong gạch bạn lấy ít vôi ăn trầu và bàn chải chà đều, rong gạch sẽ sạch lại ngay. Chúng ta nên vệ sinh hàng ngày nhé !

Với mặt bàn làm việc:

Bàn làm việc chủ yếu đước làm từ gỗ, hoặc văn MDF. Điều tối kỵ với gỗ là dùng nước nên bạn cần hạn chế tối đa. Bạn cần ở đây là khan lau giặt vắt khô sau đó lau sạch. Đối với các ngóc ngách, ta dùng cọ lau hoặc máy hút bụi mini hiện có án nhiều trên thị trường.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ SẠCH

Trụ sở: 163/7 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028.6656.4979 | Fax: 028.66769688
Hotline: 0937.471.488
Gmail: dichvunhasach24h@gmail.com
7h30 – 17h30 (Thứ 2 đến thứ 7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *