Những cách giặt thảm trải sàn nhanh chóng hiệu quả

Bảng báo giá dịch vụ giặt thảm, bang bao gia dich vu giat tham

Thảm trải sàn ngày càng được sử dụng phổ biến và việc vệ sinh, bảo quản thảm là rất quan trọng để giúp những chiếc thảm luôn luôn mới và bền đẹp. Việc giặt thảm trải sàn cần có những kinh nghiệm và phương pháp vệ sinh để tránh làm hư hỏng thảm. Những cách giặt thảm trải sàn nhanh chóng hiệu quả , tiết kiệm được chi phí và thời gian của công ty dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch sẽ giúp bạn.
Những cách giặt thảm trải sàn nhanh chóng hiệu quả, nhung cach giat tham trai san nhanh chong hieu qua
Xem thêm: Vệ sinh nhà ở

Những cách giặt thảm trải sàn nhanh chóng hiệu quả:

1. Giặt thảm dính dầu mỡ, thức ăn.

– Đầu tiên, bạn lau khô vết dầu mỡ, thức ăn và bụi bẩn. Sau đó, cạo bớt lớp dầu mỡ trên thảm và đổ ít bột baking soda lên vết dầu mỡ, để khoảng 20 phút rồi lấy máy hút bụi hút toàn bộ dầu mỡ, bột và bụi bẩn.

Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm

2. Sử dụng bàn là để vệ sinh thảm.

Những cách giặt thảm trải sàn nhanh chóng hiệu quả, nhung cach giat tham trai san nhanh chong hieu qua
– Với các vết bẩn như nước trái cây, socola, cafe,.. Bạn chỉ cần xịt lên vết bẩn một lượng nước lau kính và chờ khoảng 3 phút cho nước ngấm vào sợi thảm. Sau đó đặt miếng khăn trắng lên vết bẩn và dùng bàn là là qua miếng khăn để làm sạch các vết bẩn.

3. Vệ sinh các vết bẩn cứng đầu trên thảm bằng giấm và nước rửa chén.

– Pha hỗn hợp giấm trắng. nước rửa chén và nước ấm. Sau đó bạn cho một ít dung dịch lên vết bẩn và sử dụng miếng vải thấm vào hỗn hợp dung dịch và chà lên các vết bẩn cứng đầu. Bạn có thể sử dụng cách này để làm sạch cho nghiều loại thảm khác nhau

– Sau khi làm sạch vết bẩn, bạn dùng máy hút bụi hút toàn bộ bụi bẩn, dung dịch ra khỏi mặt thảm.

4. Làm sạch thảm bằng baking soda.

– Baking soda là một trong những chất tẩy rửa mang lại hiệu quả cao khi làm sạch những vết bẩn trên thảm và khử mùi cho ngôi nhà của bạn.

– Với các vết bẩn cứng, bạn trộn bột baking soda với giấm trắng thành một hỗn hợp đặc sệt và cho hỗn hợp lên vết bẩn cứng đầu, để khoảng 10 phút rồi dùng khăn chà sạch. Sau đó dùng máy hút bụi hút toàn bộ hỗn hợp.

– Để khử mùi hôi trên thảm trải sàn, bạn chỉ cẩn rắc đều lên bề mặt thảm bột baking soda và để qua đêm, sau đó hút lại bằng máy hút bụi. Mùi hôi sẽ biến mất.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh

Công ty Nhà Sạch luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được gói dịch vụ và đội ngũ nhân viên tốt nhất. Trân trọng cảm ơn !!!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ SẠCH

Trụ sở: 163/7 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028.6656.4979 | Fax: 028.66769688
Hotline: 0937.471.488
Gmail: dichvunhasach24h@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *