Ý kiến bác sĩ

Ý kiến của BS. Hoàng Mỹ

bacsihoangmy.fw

 

(Trưởng khoa kiểm soát bệnh truyền nhiễm và vaccine – sinh phẩm, TT Y Tế Dự Phòng Tỉnh Bình Dương) Thanh

”  Phong cách làm việc của Nhà Sạch thật chuyên nghiệp, khi có bất cứ vấn đề vệ sinh công nghiệp, chúng tôi được hỗ trợ ngay bằng các phương án xử lý phù hợp với điều kiện cũng như tình hình thực tế. Cảm ơn Nhà Sạch ” thanh

Đầu tiên, ông có thể cho chúng tôi biết khái niệm về vệ sinh công nghiệp được không ạ?

Bác sĩ: Vệ sinh công nghiệp có thể được hiểu là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại. Đó là việc kết hợp giữa vệ sinh lau chùi, dọn dẹp bằng tay với máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại …(theo nhu cầu phát triển) nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho con người.

 

Như chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc vệ sinh sạch. Vậy ông có thể cho chúng tôi biết lợi ích của việc này mang lại không thưa ông? Thanh

Bác sĩ: Điều này mang lại lợi ích rất lớn cho cuộc sống hiện đại của bạn trong việc tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời mang lại các tiện ích tối ưu giúp nâng cao chất lượng sống. Một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe là điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.

Vấn đề vệ sinh sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến đời sống của chúng ta. Ông có thể nói rõ về vấn đề này.

Bác sĩ: Nhà cửa, văn phòng dù được thường xuyên lau chùi, quét dọn sạch sẽ nhưng cũng không tránh khỏi các mùi khó chịu gây nên từ những vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ, thảm sàn nhà… Chúng có khuynh hướng gây khó chịu và ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, vì thế bạn cần tống khứ chúng càng sớm càng tốt.

Tác động của vệ sinh đối với các doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp, tác động này đặt ra như thế nào, thưa ông?

Bác sĩ: Vệ sinh văn phòng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, bởi vì không gian làm việc có thoáng mát sạch sẽ thì mới có sức khỏe để làm việc và sản xuất. Bởi vậy nhu cầu vệ sinh văn phòng ngày càng đa dạng và trở thành nhu cầu thiết yếu.

Khi khách hàng, đối tác đến văn phòng công ty bạn, khi thấy môi trường làm việc ngăn nắp, thoáng đãng, chắc chắn họ sẽ có cảm nghĩ tốt về công ty bạn đang làm việc và muốn hợp tác lâu dài.

Nói như thế, theo ông cách vệ sinh như thế nào cho đúng?

Bác sĩ: Để bạn thực sự an toàn và khoẻ mạnh, đừng bỏ qua các lưu ý:

–       Thường xuyên lau chùi nhà cửa và nơi làm việc

–       Loại bỏ nấm mốc

–       Giữ cho phòng tắm và nhà vệ sinh luôn sạch sẽ

–       Dùng đúng loại hóa chất, chất lượng và không lạm dụng hóa chất để làm vệ sinh

Xin chân thành cảm ơn ông về những thông tin quý giá trong cuộc trò chuyện này!

Một số ý kiến của các bác sĩ khác

BS. Nguyễn Kim Vinh

“Sống trong môi trường đô thi có mật độ cao và nhiều vi khuẩn, vai trò của vệ sinh rất là quan trong, đây là lý do tại sao tôi sử dụng dịch vụ Nhà Sạch. ”

BS. Nguyễn Kim Vinh

(Trưởng PKDK khu vực Bình Hòa – TX Thuận An – Bình Dương )
BS. Hoàng Văn Anh

“ Các vi khuẩn và vi trùng có thể lây bệnh từ người này đến người khác. Nhưng nhiều người không nhận ra điều đó, vệ sinh có liên quan với sức khỏe của chúng ta. Tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của Nhà Sạch.”

BS. Hoàng Văn Anh

(Trưởng PKDK khu vực An Thạnh – TX Thuận An – Bình Dương)
BS. Âu Văn Phương

“ Mình thật sự rất vui và hài lòng về các dịch vụ của Nhà Sạch. Khi mình gặp sự cố về vấn đề, mình đã liên hệ với Nhà Sạch và nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của các nhân viên của Nhà Sạch và đặc biệt là bộ phận Điều Hành…”

BS. Âu Văn Phương

(Trường khoa VSATTP – TX Thuận An – Bình Dương)
BS. Nguyễn Thị Lệ Thu

“ Để bạn thực sự an toàn và khoẻ mạnh, bạn nên dùng đúng loại hóa chất, chất lượng và không lạm dụng hóa chất để làm vệ sinh. Nhà Sạch thực sự là công ty vệ sinh rất tốt. ”

BS. Nguyễn Thị Lệ Thu

(Trưởng PKDK khu vực Bình Hòa – TX Thuận An – Bình Dương )
BS. Trần Thị Diệu Thúy

 

“ Nhà Sạch sử dụng các hóa chất không gây hại cho sức khỏe và số tiền vừa phải. Tôi cảm thấy an toàn với các dịch vụ của Nhà Sạch.”

BS. Trần Thị Diệu Thúy

(TT y tế dự phòng thị xã Thuận An, Bình Dương)
BS. Võ Ngọc Quý

“ Tôi chỉ muốn cho bạn biết chúng tôi đã hài lòng như thế nào với công việc mà các kỹ thuật viên của bạn đã làm. Họ đến, giải thích các quy trình một cách chuyên nghiệp và rõ ràng. Cảm ơn Nhà Sạch! ”

BS. Võ Ngọc Quý

(Trưởng PKDK khu vực Bình Chuẩn – TX Thuận An – Bình Dương)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *