0937.471.488

Home>Blog seo>Ý kiến bác sĩ

Ý kiến bác sĩ

Rate this post

Ý kiến của BS. Hoàng Mỹ

bacsihoangmy.fw

 

(Trưởng khoa kiểm soát bệnh truyền nhiễm và vaccine – sinh phẩm, TT Y Tế Dự Phòng Tỉnh Bình Dương) Thanh

”  Phong cách làm việc của Nhà Sạch Clean thật chuyên nghiệp, khi có bất cứ vấn đề vệ sinh công nghiệp, chúng tôi được hỗ trợ ngay bằng các phương án xử lý phù hợp với điều kiện cũng như tình hình thực tế. Cảm ơn Nhà Sạch Clean ” thanh

Đầu tiên, ông có thể cho chúng tôi biết khái niệm về vệ sinh công nghiệp được không ạ?

Bác sĩ: Vệ sinh công nghiệp có thể được hiểu là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại. Đó là việc kết hợp giữa vệ sinh lau chùi, dọn dẹp bằng tay với máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại …(theo nhu cầu phát triển) nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho con người.

 

Như chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc vệ sinh sạch. Vậy ông có thể cho chúng tôi biết lợi ích của việc này mang lại không thưa ông? Thanh

Bác sĩ: Điều này mang lại lợi ích rất lớn cho cuộc sống hiện đại của bạn trong việc tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời mang lại các tiện ích tối ưu giúp nâng cao chất lượng sống. Một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe là điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.

Vấn đề vệ sinh sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến đời sống của chúng ta. Ông có thể nói rõ về vấn đề này.

Bác sĩ: Nhà cửa, văn phòng dù được thường xuyên lau chùi, quét dọn sạch sẽ nhưng cũng không tránh khỏi các mùi khó chịu gây nên từ những vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ, thảm sàn nhà… Chúng có khuynh hướng gây khó chịu và ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, vì thế bạn cần tống khứ chúng càng sớm càng tốt.

Tác động của vệ sinh đối với các doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp, tác động này đặt ra như thế nào, thưa ông?

Bác sĩ: Vệ sinh văn phòng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, bởi vì không gian làm việc có thoáng mát sạch sẽ thì mới có sức khỏe để làm việc và sản xuất. Bởi vậy nhu cầu vệ sinh văn phòng ngày càng đa dạng và trở thành nhu cầu thiết yếu.

Khi khách hàng, đối tác đến văn phòng công ty bạn, khi thấy môi trường làm việc ngăn nắp, thoáng đãng, chắc chắn họ sẽ có cảm nghĩ tốt về công ty bạn đang làm việc và muốn hợp tác lâu dài.

Nói như thế, theo ông cách vệ sinh như thế nào cho đúng?

Bác sĩ: Để bạn thực sự an toàn và khoẻ mạnh, đừng bỏ qua các lưu ý:

–       Thường xuyên lau chùi nhà cửa và nơi làm việc

–       Loại bỏ nấm mốc

–       Giữ cho phòng tắm và nhà vệ sinh luôn sạch sẽ

–       Dùng đúng loại hóa chất, chất lượng và không lạm dụng hóa chất để làm vệ sinh

Xin chân thành cảm ơn ông về những thông tin quý giá trong cuộc trò chuyện này!

Một số ý kiến của các bác sĩ khác

BS. Nguyễn Kim Vinh

“Sống trong môi trường đô thi có mật độ cao và nhiều vi khuẩn, vai trò của vệ sinh rất là quan trong, đây là lý do tại sao tôi sử dụng dịch vụ Nhà Sạch Clean. ”

BS. Nguyễn Kim Vinh

(Trưởng PKDK khu vực Bình Hòa – TX Thuận An – Bình Dương )
BS. Hoàng Văn Anh

“ Các vi khuẩn và vi trùng có thể lây bệnh từ người này đến người khác. Nhưng nhiều người không nhận ra điều đó, vệ sinh có liên quan với sức khỏe của chúng ta. Tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của Nhà Sạch Clean.”

BS. Hoàng Văn Anh

(Trưởng PKDK khu vực An Thạnh – TX Thuận An – Bình Dương)
BS. Âu Văn Phương

“ Mình thật sự rất vui và hài lòng về các dịch vụ của Nhà Sạch Clean. Khi mình gặp sự cố về vấn đề, mình đã liên hệ với Nhà Sạch Clean và nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của các nhân viên của Nhà Sạch Clean và đặc biệt là bộ phận Điều Hành…”

BS. Âu Văn Phương

(Trường khoa VSATTP – TX Thuận An – Bình Dương)
BS. Nguyễn Thị Lệ Thu

“ Để bạn thực sự an toàn và khoẻ mạnh, bạn nên dùng đúng loại hóa chất, chất lượng và không lạm dụng hóa chất để làm vệ sinh. Nhà Sạch Clean thực sự là công ty vệ sinh rất tốt. ”

BS. Nguyễn Thị Lệ Thu

(Trưởng PKDK khu vực Bình Hòa – TX Thuận An – Bình Dương )
BS. Trần Thị Diệu Thúy

 

“ Nhà Sạch Clean sử dụng các hóa chất không gây hại cho sức khỏe và số tiền vừa phải. Tôi cảm thấy an toàn với các dịch vụ của Nhà Sạch Clean.”

BS. Trần Thị Diệu Thúy

(TT y tế dự phòng thị xã Thuận An, Bình Dương)
BS. Võ Ngọc Quý

“ Tôi chỉ muốn cho bạn biết chúng tôi đã hài lòng như thế nào với công việc mà các kỹ thuật viên của bạn đã làm. Họ đến, giải thích các quy trình một cách chuyên nghiệp và rõ ràng. Cảm ơn Nhà Sạch Clean! ”

BS. Võ Ngọc Quý

(Trưởng PKDK khu vực Bình Chuẩn – TX Thuận An – Bình Dương)
vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh

Quy trình vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng Tphcm chuyên nghiệp chỉ có tại công ty Nhà Sạch Việt Nam.

Các quy trình dọn vệ sinh công nghiệp tp hcmBình Dương thực hiện thi công vệ sinh công nghiệp nên từ trên xuống, từ trong ra ngoài, nguồn cấp, thoát nước làm sạch sau cùng.

 1. Làm sạch sàn.

Trước khi làm sạch sàn thì cần phải xác định xem loại sàn cần vệ sinh là loại gì để có thể vệ sinh phù hợp với chất liệu của sàn tránh làm hỏng.

 • Bước 1: Trước hết phải thu dọn rác thô và hút bụi, quét nhẹ để tránh bụi bay lung tung trong không khí).
 • Bước 2: những vết bẩn phải được xử lý trước bằng cách sử dụng nước tẩy sàn chuyên dụng loại mạnh ròi chà muốn làm đánh bay được vết bẩn cần xác định loại vết bẩn đó là loại nào.
 • Bước 3: Sử dụng hóa chất dọn vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng lau nhà chuyên dụng pha với nước theo tỉ lệ ghi trên sản phẩm sau đó cho vào máy chà sàn và tiến hành chà sàn. Sử dụng máy chà dơ, mâm bàn chải để chà trên sàn làm bong các vết bẩn bám trên sàn.
 • Bước 4: Hút nước bẩn trên mặt sàn bằng cách sử dụng máy hút hết toàn bộ chất bẩn cùng hóa chất trên mặt sàn. Lưu ý hút phải thụt lùi, đảm bảo khô và sạch.
 • Sau đó kiểm tra lần cuối xem vết bẩn sạch chưa nếu không phải xử lý lại. Dùng cây lau sàn công nghiệp nhằm làm cho mặt sàn có độ bóng.
 • Cuối cùng là kiểm tra kết thúc quá trình làm sạch sàn.

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại tphcm – Bình Dương của công ty vệ sinh công nghiệp Tphcm Nhà Sạch Việt Nam mọi quy trình được thực hiện một cách bài bản sử dụng những hóa chất chuyên dụng cho từng vết bẩn, từng chất liệu để tránh làm hỏng bề mặt và chúng tôi có các thiết bị ứng dụng với các máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình vệ sinh công nghiệp Tphcm thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

 1. Lau kính hay còn gọi làm sạch kính.

 • Dùng hóa chất làm sạch, cây lau và khăn mềm, tay gạt kính, dụng cụ lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kinh và khung nhôm. Loại hóa chất này có đặc điểm có hương thơm dễ chịu, không ảnh hưởng tới sức khỏe và làm trong kính đồng thời làm gia tăng độ bền lau dài.
 • Dùng hóa chất chuyên dùng cho vệ sinh công nghiệp có tính năng cắt chân chất dơ như dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa. Dùng hóa chất và cây lau kính có tính năng làm sạch bề mặt kính.
 • Sử dụng hóa chất gốc Polime Wax chuyên dùng để làm sạch toàn bộ khung nhôm có tính năng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hóa.

Lưu ý: Nên quan sát xem kính có lau sạch không nếu phát hiện có vết bẩn phải sử dụng khăn sạch lau lại. Khi lau kính phải lau từ từ, tỉ mỉ là lau từ trên xuống.

 1. Làm sạch khu vệ sinh.

 • Hãy lấy những miếng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị xầy sước và ố do vết nước.
 • Sử dụng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn, hóa chất làm sạch các vết bẩn bám trên sàn và tường.
 • Lau bình nóng lạnh và quạt gió.
 • Sử dụng phớt mềm và các hóa chất thông dụng để làm các vật dụng như đèn, thiết bị vệ sinh.
 • Sử dụng thiết bị gạt kính để làm sạch và gương kính được sáng.
 • Lau chùi hệ thống cửa ra vào, cửa sổ.
 • Lau khô các đồ đạc thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch.
vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh

Những lời nhận xét và tin dùng dịch vụ của khách hàng với Nhà Sạch

1. Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp tôi rất thích các bạn.

2. Tôi đã sử dụng dịch vụ vệ sinh của các bạn chị nhân viên rất nhiệt tình và thái độ phục vụ rất tốt.

3. Giá cả rất hợp lý phù hợp với túi tiền của mình. Cảm ơn nhà sạch Clean nhé!

4. Tôi đã xây dựng xong căn nhà yêu quý của tôi và tôi có sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa của Nhà Sạch rất nhiệt tình và sạch sẽ nhé.

5. Vệ sinh kính của nhà sạch Clean không thể chê vào đâu được sạch bong kinh kít.

6. Nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp tôi sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh của nhà sạch Clean lâu dài nhé.

7. Bảo hành rất đúng hạn cảm ơn Nhà Sạch nhé người bạn thân thiết

8. Tôi có cái nhà xưởng rộng hàng ngàn hecta Nhà Sạch là đối tác của tôi được 10 năm nay.

9. Tôi có cái tòa nhà rộng 1000m2 Nhà Sạch cho nhân viên làm rất sạch tôi có hơi nóng tính nhưng nhũng chị nhân viên rất dễ thương nhé. Thái độ rất tuyệt vời!

Rất tuyệt vời, giá rẻ hơn các đơn vị khác mà chất lượng rất tốt nhé.

Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm Tphcm, Dịch vụ vệ sinh nhà ở Tphcm

Các bạn phải là những người tiêu dùng thông thái, tìm hiểu lựa chọn những đơn vị uy tín lâu năm như Nhà Sạch để được đảm bảo về chất lượng và giá thành dịch vụ.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng cao, uy tín, giá rẻ. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Phục vụ 24/7, mọi chi tiết xin liên hệ:  

2017/07/20Thể loại : Blog seoTab :

Công trình tiêu biểu

Tòa nhà bộ quốc phòng

Tòa nhà Khang Gia Bình

Tòa nhà thẩm mỹ Up dentail

Tòa nhà Linco

Tòa nhà Lim Tower

Tòa nhà văn phòng Hải Âu

Tòa nhà văn phòng SCSC

Phòng khám nha khoa Dr Care

Phòng khám đa khoa ngọc minh

Tòa nhà thẩm mỹ O2 Skin

Khu biệt thự Kiến Á Galleria

Văn phòng Rouse Legal

DMCA.com Protection Status