0937.471.488

Giới thiệu

Công ty vệ sinh Nhà Sạch tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất đến từ Singapore, chúng tôi liên tục lấy ý kiến từ phía khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất và với triết lý kinh doanh “Uy Tín – Chuyên Nghiệp”, tập trung vào sự phát triển của các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng, Nhà Sạch đã hoàn thành việc chuyển đổi và áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.

Sứ mệnh

Công ty dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cả khách hàng và toàn xã hội.

Tầm nhìn

Trở thành một dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững.

Tăng cường đầu tư, nghiên cứu và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ làm sạch công nghiệp, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Tín nhiệm của khách hàng

Hơn 100 khách hàng lớn, nhỏ đã tin cậy sử dịch vụ vệ sinh của Nhà Sạch bao gồm các tòa nhà, văn phòng, công ty, cá nhân. Nhà Sạch  tự hào mang đến cho quý khách hàng nguồn cảm hứng, sức mạnh và môi trường xanh. Tiếp nối sự thành công đó, chúng tôi cho ra đời dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại để phục vụ chuyên sâu hơn vào nhu cầu đa dạng của khách hàng, nhằm chứng minh cho sự tin cậy, chuyên nghiệp trong các hoạt động của Công ty Nhà Sạch tại Việt Nam.

Bạn đã nghe nhiều về các dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng, tổng vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà cuối năm,….Vậy bạn đã biết vai trò, nhiệm vụ của các công ty vệ sinh sẽ xử lý những gì? Là khoa học và nghệ thuật cho các dự đoán, nhận dạng, đánh giá, công tác phòng chống và kiểm soát các chất gây ô nhiễm môi trường làm việc và nguyên nhân gây khó chịu có thể gây ra bệnh tật, thương tích, sức khỏe kém hoặc bị suy giảm hạnh phúc trong công nhân hoặc giữa các công dân của cộng đồng, mang đến cho quý khách hàng chất lượng không khí trong lành, môi trường xanh, sạch, đẹp. Nhà Sạch có các loại hình dịch vụ vệ sinh đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách:

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày

Bụi , khí carbon monoxide và amoniac chỉ là một vài trong số các chất có thể có trong không khí nhân viên của bạn hít thở mỗi ngày. Vì thế để mang lại hiệu quả và năng suốt làm viêc cho con người. Nhà Sạch giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh hàng ngày. Với đội ngũ nhân viên được chứng nhận có thể đo mức độ của chất gây ô nhiễm không khí tại nơi làm việc của bạn. Chúng tôi mang đến các dịch vụ gồm:

  • Vệ sinh văn phòng
  • Vệ sinh khách sạn
  • Vệ sinh nhà máy
  • Vệ sinh toà nhà
  • Vệ sinh bệnh viện

Dịch vụ vệ sinh định kỳ

  • Giặt thảm và ghế
  • Tổng vệ sinh nhà cửa, cao ốc.
  • Tổng vệ sinh khu xưởng sản xuất và các công trình kiến trúc khác
  • Vệ sinh cửa kính

Các loại hình dịch vụ vệ sinh đặc biệt

Bên cạnh các dịch vụ, Nhà Sạch còn chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại từ Singapore để phục vụ cho quá trình làm sạch hiệu quả hơn như: Wet & Dry vacuum, Dry vacuum, Scrubbing machine, Auto scrubber machine,…

  • Cùng với những trang thiết bị hiện đại, Nhà Sạch sử dụng các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp hữu hiệu nhập khẩu từ Mỹ, Singapore và được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế, không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người như: Hóa chất vệ sinh kính, lau sàn gỗ, hóa chất tẩy đá, đánh bóng bề mặt đá,…

 

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh hiệu quả.

HOTLINE    : 0937.471.488

 

2017/01/16Thể loại : Giới thiệuTab :

Bài viết liên quan

Công trình tiêu biểu

Tòa nhà bộ quốc phòng

Tòa nhà Khang Gia Bình

Tòa nhà thẩm mỹ Up dentail

Tòa nhà Linco

Tòa nhà Lim Tower

Tòa nhà văn phòng Hải Âu

Tòa nhà văn phòng SCSC

Phòng khám nha khoa Dr Care

Phòng khám đa khoa ngọc minh

Tòa nhà thẩm mỹ O2 Skin

Khu biệt thự Kiến Á Galleria

Văn phòng Rouse Legal

Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status